logo an mây

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG:

T2 – CN: 24/7

AN MÂY DECOR HỆ THỐNG CUNG CẤP TRANH TREO TƯỜNG VIỆT NAM:

AN MÂY DECOR là hệ thống cung cấp tranh treo tường trên khắp Việt Nam, chúng tôi cung cấp các mẫu tranh phù hợp với xu hướng mới hiện đại.Những mẫu tranh được thiết kế bởi AN MÂY DECOR và gia công tại các xưởng in tranh ở khắp các tỉnh của Việt Nam. Tùy theo vị trí địa lý mà đơn hàng của bạn sẽ được xử lý tại nơi gần nhất, thuận tiện cho việc giao hàng.

Tranh tại AN MÂY DECOR được thiết kế theo triết lý “phẳng” & “tối giãn”.Chúng tôi cung cấp tranh cho gia đình, văn phòng làm việc, nhà máy công ty…
Tranh treo tường động lực mang những ý tưởng độc đáo giúp nhân viên có thêm động lực khi làm việc, tranh treo phong cảnh, đồng quê giúp bạn cảm thấy yên bình. Và hơn 3000 mẫu tranh hiện có trên hệ thống, giúp bạn có sự lựa chọn phong phú.

Ngoài ra, AN MÂY DECOR có dịch vụ thiết kế thi công trọn gói. Nếu bạn có nhu cầu riêng, trang trí nhiều tranh cho ngôi nhà mới hoặc văn phòng mới. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế các mẫu tranh riêng, xem demo và báo giá thi công. AN MÂY DECOR cam kết mang đến cho quý khách 3 tiêu chí “Chất lượng tốt – Giao hàng nhanh – Thiết kế đẹp”.

Để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất. Quý khách liên hệ:

Zalo: 0943.780.088

Để tham khảo mẫu tranh đẹp nhất mời quý khách xem kho mẫu tại đây